ใส่ใจสุขภาพด้วยอาหารเสริมและวิตามิน

เราเพียงแค่อยู่ในไข่ที่อยู่เฉยๆมันเกิดที่เกิดขึ้น ผู้หญิงจะมีไข่ในรัง1-2 ล้านไข่พอที่จะเข้าสู่ยุคสืบพันธุ์หรือระยะเวลาแรกประจำเดือน. ไข่เพียงซ้าย สามถึง๔๐๐ฟองอากาศ ปริมาณจะค่อยๆลดลงตามอายุ, ความสำคัญมากขึ้นไม่สามารถเพิ่มหรือสร้างใหม่ได้. ซึ่งแตกต่างจากน้ำอสุจิของผู้ชายที่สร้างใหม่


แต่ละเดือนมีประมาณ 5-10 ไข่ที่มีความพร้อมที่จะเติบโตและตกเป็นปุ๋ยกับสเปิร์ม ทางเลือกที่เป็นธรรมชาติเพียง1ไข่ที่เติบโตและตกค้างเพื่อรอการปฏิสนธิ ส่วนที่เหลือจะสลายและสลาย


เมื่อไข่ที่เก่าแก่ในรังของผู้หญิงจะลดลงค่อยๆ ในแง่ของปริมาณและคุณภาพ โอกาสของการมีลูกจะลดลงเช่นกัน, ในขณะที่ผู้ชายสามารถมีเด็กที่มีอายุมากกว่า ๙๐ ปี.


"ไข่อายุยังมี"


นี่เป็นคำถามที่สำคัญสำหรับคู่สมรส เริ่มเข้าสู่โหมดการวางแผนครอบครัวที่อายุขั้นสูง เนื่องจากหลักการของการทำซ้ำ เมื่ออายุเพิ่มขึ้...

Category: Uncategorized 

Tags:

ภาควิชาควบคุมโรคที่เผยให้เห็นสถิติโลกจากอัมพาต แนะนำให้คนที่จะรู้ว่าสัญญาณเตือนของโรคหลอดเลือดสมอง. ถ้ามีการวิ่งไปโรงพยาบาลภายใน3ชั่วโมงที่จะได้รับการรักษาและสามารถเรียกคืนได้ตามปกติ ขอเชิญชวนให้คุณดูแลตนเอง


ดร. Suwanchai วัฒนา Yingcharoenchai อธิบดีกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่าอัมพาตหรือโรคหลอดเลือดสมอง. โรคนี้เป็นสาเหตุของการเสียชีวิต และเป็นภัยคุกคามทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก มีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นทุกปี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคเบาหวาน มันเป็นที่คาดว่าองค์กรโรคหลอดเลือดสมอง (STD) เป็นสองเท่าขององค์การอนามัยโลก มันเป็นโลกที่อัมพาต เพื่อสนับสนุนให้คนรู้จักและป้องกันปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดสมอง ความเสี่ยงของอัมพาต.


ภาควิชาควบคุมโรคได้จัดเป็นวันอัมพาตโลกในปี๒๐๑๗ในสโลแกน "การรับรู้อัมพาต (เตือนอย่างรวดเร็ว) ตายอย่างรวดเร็ว (ความตาย)...

Category: Uncategorized 

Tags:

คุณเคยสังเกตเห็นปัสสาวะของลูกน้อยของคุณในแต่ละวันหรือไม่ ฉันจะพูดอะไรได้บ้าง อะไรคือการขับถ่ายปัสสาวะที่เรียกว่าปกติและความผิดปกติ? และวิธีการฝึกขับถ่ายปัสสาวะง่ายสำหรับเด็ก


การขับถ่ายปัสสาวะในเด็กเรียกว่าปกติ มันควรจะเป็นสีเหลือง, ไม่ขุ่น, ไม่มีตะกอน, เห็นได้ชัดจากปัสสาวะ. เส้นที่ต่อเนื่องไม่บิดหรือทำลายเมื่อการขับถ่ายทางปัสสาวะ ไม่ควร drool ตาม แต่ในเด็กอายุน้อยกว่า1ปีปัสสาวะอาจจะเสียชั่วคราว อวัยวะทำงานไม่ถูกต้อง ความถี่ของการขับถ่ายปัสสาวะในเด็กเล็กตั้งแต่เกิดจนถึง 3 เดือนจะถ่ายปัสสาวะเกือบทุกชั่วโมงแต่หลังจากที่เติบโตขึ้นเป็นเด็กวัยหัดเดิน น้ำมันตับปลาการขับถ่ายทางปัสสาวะจะลดลง 7-8 ครั้งต่อวันและที่อายุ 4 ถึง 4 ถึง 6 เท่าสำหรับผู้ใหญ่


น้ำมันตับปลาความผิดปกติของปัสสาวะในเด็กเป็นปัญหาที่พบบ่อย. นี้อาจบ่งชี้โรคไต. หรือโรคของระบบทางเดินปัสสา...

Category: Uncategorized 

Tags:

ฉันได้รับการนั่งอยู่กับคนจำนวนมาก. แต่บางคนบ่นว่ายุงกัดอยู่ตลอด แต่คนอื่นๆบอกว่าดีท็อกตับไม่มียุงกัดมัน? หากคุณไปที่คนนั้นกลิ่นไม่อาบน้ำอาจจะไม่ได้เป็นจริงเสมอไป ฉันไม่คิดว่ามันเป็น ๑๐๐% เพราะจริงๆเราไม่ทราบชนิดของยุงกัด. มีวิธีที่จะช่วยให้ยุงกัดเราอย่างน้อยที่จะเห็นมัน


"ยุง" เช่นคนกัด


1. คนที่ sweated มากดีท็อกตับกลิ่นของเหงื่อ มีอุณหภูมิในผิวที่อัดแน่นไปด้วยเหงื่อ อุณหภูมินี้เหมือนยุง


2. ผู้คนที่อุณหภูมิผิวจะร้อนกว่าคนอื่นๆ หรือร้อนพอ. ไม่ได้หมายความว่าคนที่ฉันมีไข้. แต่หลายคนมีอุณหภูมิผิวดีท็อกตับที่ร้อนกว่าคนอื่นๆ อุณหภูมิผิวที่จับยุงเรายังรู้หรือไม่


3. คนที่ออกกำลังกายนอกเหนือไปจากเหงื่อและเหงื่อก็ยังมาพร้อมกับคาร์บอนไดออกไซด์ exhaled มากขึ้นถ้าคุณออกกำลังกายในช่วงเย็น ในสวนหนาแน่นมียุง


4. ผิวจะมีลักษณะและกลิ่นยุงบินผ่านผิวของผู้ใ...

Category: Uncategorized 

Tags:

-ความเจ็บปวดอุจจาระทั่วไปห้องน้ำมักจะถูกนำมา แต่อุจจาระ. ฉันมีเลือด ออกมาเป็นถ้วย
-ครึ่งชั่วโมงผมถ่ายอีกครั้งเพื่อ4เท่าจนกว่าจะไม่มีการบังคับ


อาการเบื้องต้นของผู้ป่วยที่วินิจฉัยด้วยเนื้องอกเยื่อบุโพรงมดลูก อย่างไรก็ตามการโจมตีของโรคมะเร็งลำไส้ กับริดสีดวงทวารมีอาการที่คล้ายกันที่เป็นเลือดดังนั้นวิธีการสังเกตว่าเรามีความเสี่ยงต่อการเกิดโรค. สามารถจัดประเภทได้ดังนี้


ริดสีดวงอาการของโรคริดสีดวงทวาร


-นำออกเลือดสดเพียงครั้งเดียว


-นำออกเป็นเลือดสด ราสเบอร์รี่เปื้อนเลือดหรือเช็ดด้วยกระดาษชำระแล้วเลือด


-เมือกไม่มี


-ไม่มีอาการปวดท้อง


-มีก้อนอยู่ใกล้ขอบของทวารหนักด้วยเลือด


สาเหตุของโรคริดสีดวงทวาร


-อาการท้องผูก


-ดื่มน้ำน้อยทำให้เกิดอาการท้องผูกอุจจาระแข็งใช้แรงมากขึ้น sphincter ทางทวารหนักทำงานหนักขึ้น


-กินเส้นใยน้อย


-นั่งเป็นเวลานาน แม้ว่าอาการท้องผูกหรือนั่งลงน...

Category: Uncategorized 

Tags:

next>>